Phụ Bản Binh Thánh Kỳ Trận

Bằng kinh nghiệm từ phụ bản bình thường và một số hướng dẫn do các bạn khác đã đăng, Tâm hoàn thành xong phụ bản Binh Thánh Kỳ Trận loại khó, hôm nay Tâm xin mạn phép chia sẻ một số kinh nghiệm của riêng mình về phụ bản mới này.

BTKT là 1 phụ bản rất hay, nó đòi hỏi tinh thần đoàn kết, ăn ý và tập trung cao độ giữa các thành viên trong tổ đội. Nhiều người nói, BTKT còn khó hơn đi Khiêu Chiến Phiêu Miễu Phong, theo Tâm nghĩ, chỉ cần chú ý và tập trung thì chúng ta có thể hoàn thành 1 cách dễ dàng.

Điều kiện tham gia:
• Nhân vật phải có cấp 80 trở lên.
• Lập quân đoàn từ 7 đến 12 người.
• NPC tiếp dẫn: Cao Dương [211;176] tại Lâu Lan

Cách tham gia:
• Mỗi ngày chỉ có thể nhận nhiệm vụ 1 lần, nếu hủy bỏ sẽ không thể nhận tiếp.
• Trong thời gian phụ bản diễn ra có thể dùng kỹ năng về Đại Lý, định vị phù hoặc NPC để rời khỏi phụ bản. Sau khi rời khỏi, không thể vào phụ bản được.
• Phụ bản có 2 cấp độ Thường và Khó.
• Chiến thắng đồng nghĩa với việc tiến hành phá giải 4 kỳ trận: Phong – Lâm – Hỏa – Thành bằng cách tiêu diệt Bĩnh Sĩ và Tướng Thủ Trận.


- Thứ nhất về việc lập tổ đội:


Việc lập 1 tổ đội hoàn hảo từ 7- 12 là điều cần thiết giúp các bạn có thể hoàn thành phụ bản dễ dàng. Tổ đội được coi là hoàn hảo sẽ là 1 quân đoàn gồm 4 nga my, 4 ngoại công và 4 nội công. Việc pt được tổ đội gồm các tanker là 2 thuộc tính thuần nhất sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt tiêu như quân và tiêu như úy.

Ví dụ tổ đội của Tâm dưới đây:
gồm 4 Nm, các tanker đội 1 thuần huyền các tanker đội 2 thuần độc


- Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, các thành viên nhận đủ Q, đoàn trưởng nhấp vào NPC Cao Dương, chọn chế độ Tập kích: Binh quái kỳ trận ( chế độ khó)
Lưu ý: vì mỗi ngày chỉ có thể tham gia phụ bản 1 lần, nên các bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 chế độ để thường hoặc khó để tham gia, khi hoàn thành 1 chế độ bạn sẽ không thể tham gia thêm 1 chế độ khác nữa trong 1 ngày.


- Khi vào phụ bản, trước khi đánh boss, các bạn nên tiêu diệt hết quái ở xung quanh, để tránh gây cản trở cho việc tiêu diệt boss. Như đã nói ở trên, phụ bản BTKT đòi hỏi sự ăn ý giữa các thành viên trong đội, cùng tiến cùng lùi, vì vậy khi tiến vào đánh boss, cả quân đoàn cũng phải cùng tiến vào, nếu không cùng tiến vào, boss sẽ tạo ra 1 vách ngăn, cản trở những thành viên chưa tiến vào với các thành viên khác trong đoàn.
- Khi tử nạn, các bạn nên nằm im đợi Nm hồi sinh, nếu tự ý đầu thai, các bạn sẽ bị đứng ở ngoài trận địa không thể tiến vào vì bị ngăn cách.


Boss đầu tiên Tướng thủ trận Phong:
Tiêu Dật Phong- Khi đánh Tiêu Dật Phong các bạn cần lưu ý 1 số điều sau:
Thứ 1: Toàn Phong: Khi đánh boss ở cây máu đầu tiên, boss sẽ tạo hiệu ứng Toàn phong lên 1 số thành viên trong đội. Hiệu ứng toàn phong sẽ khiến các thành viên bị dính sẽ không thể di chuyển, không thể thi triển kỹ năng, đồng thời liên tục mất máu. Các thành viên còn lại không bị trúng toàn phong cần nhanh chóng tiêu diệt toàn phong, nếu không sau 20s toàn phong phát nổ, bản thân thành viên bị trúng toàn phong và các thành viên lân cận sẽ bị thương nặng. Ngai nhược mộc kê và Thần hựu có thể giải toàn phong


Thứ 2: Phong Lôi Đản: Ở cây máu thứ 2, khi boss gọi tên 1 thành viên, từ thành viên đó sẽ phóng ra các phong lôi đản.


- Lưu ý, khi phóng phong lôi đản, lúc này Tiêu Dật Phong sẽ tự tạo hiệu ứng Phong Giáp Thuật cho bản thân, hiệu ứng này giúp cho boss phản lại 40% dame nội công nhưng lại giảm 50% ngoại thủ. Lúc này nội công sẽ tập trung tiêu diệt phong lôi đản, và ngoại công sẽ đánh boss.


Chú ý cuối cùng: trước khi bị tiêu diệt, Tiêu Dật Phong sẽ 1 lẫn nữa tạo hiệu ứng toàn phong lên 1 số thành viên sau đó mới chết, lúc này các thành viên còn lại cũng phải nhanh chóng tiêu diệt toàn phong. Nếu không các thành viên bị trúng toàn phong sau 20s sẽ tử nạn


Sau khi tiêu diệt Tiêu Dật Phong, cả đoàn sẽ chia làm 2 tiểu đội và tiến về 2 phía Tiêu Như Quân và Tiêu Như Úy

Tướng thủ trận Lâm:
Tiêu Như Úy - Tiêu Như Lâm

- Đánh boss 2 là lúc cả đoàn phát huy tinh thần ăn ý của mình. Tướng thủ trận Lâm là boss đôi, tương thông lẫn nhau. Các bạn cần tiêu diệt 2 boss cùng 1 lúc.
- Khi tiêu diệt boss 2 các bạn cần lưu ý 1 số điều như sau.

Hiệu ứng xấu Lâm dã mê tông định thân: Boss 2 sẽ gọi tên 1 số thành viên, lúc này boss sẽ thi triển 1 hiệu ứng xấu mang tên Lâm dã mê tông định thân, hiệu ứng này khiến thành viên bị trúng sẽ định thân, không thể thi triển kỹ năng, và mất máu liên tục. Trước khi bị định thân, thành viên bị gọi tên nên chạy thật xa boss, và không được đánh boss. Nếu đánh boss sẽ bị phản dame và tử nạn. Ngai nhược mộc kê và thần hựu có thể giải Lâm dã mê tông định thân


- Tiêu diệt trúc kháng: khi đánh boss đến cây máu thứ 2, các loại trúc kháng thuộc tính, nội ngoại thủ sẽ xuất hiện, các trúc này có chức năng buff hỗ trợ boss và ngăn cản các bạn tiêu diệt boss, vì thế các bạn cần nhanh chóng tiêu diệt trúc
.
Vì đã phân chia từ đầu, nên khi vào tiêu diệt boss, các bạn lưu ý sẽ không tiếp tục đánh boss mà dồn dame tiêu diệt trúc. Khác với phụ bản thường, phụ bản khó 2 boss tương thông rất chặt chẽ. Các bạn chỉ tiêu diệt 1 trúc thuộc tính của đội mình trước và ngừng lại, nếu cả 2 đội không đồng thời tiêu diệt được 1 trúc, thì trúc sẽ miễn dịch, và các bạn không thể tiếp tục đánh trúc nữa, sẽ gây khó khăn cho việc đánh boss và có nguy cơ phải đánh lại. Khi cả 2 bên đồng thời tiêu diệt được 1 trúc và có dame lên boss, các bạn có thể tiếp tục tiêu diệt các trúc khác giúp dame lớn hơn.


- Lưu ý cuối cùng ở boss 2, 2 đội nên tiêu diệt 2 boss cùng lúc, nếu 1 boss chết 1 boss chưa chết, sau 2s boss kia sẽ hồi sinh. Đặc biệt không nên chờ đợi quá lâu, nếu không boss sẽ nổi giận và tiễn cả đội về miền cực nhọc T...T


Tiêu diệt xong boss 2, cả đoàn tiến tiếp về phía boss 3

Tướng thủ trận Hỏa: Da Luật Diễm

- Da Luật Diễm, boss xinh đẹp nhất của phụ bản BTKT và cũng là boss mang sức mạnh kinh khủng nhất của Hỏa. Khi vào đánh boss, trước tiên các bạn nên tập trung vào giữa, để có thể nhanh chóng chạy thoát thân khi boss skill

- Ở cây máu đầu tiên boss sẽ skill xâm diễm như hỏa, đồng thời sẽ xuất hiện hiệu ứng Ngự Hỏa Thuật dạng vũng nước màu trắng giúp các bạn tránh được skill của boss. Lúc này các bạn cần nhanh chóng chạy vào vùng Ngự Hỏa Thuật. Nếu không chạy thoát, bạn sẽ tử nạn, xâm diễm như hỏa không thể hóa giải bằng ngai nhược mộc kê hoặc thần hựu


Đồng thời boss cũng tạo lên các vòng lửa thiêu đốt, nhanh chóng xa rời các vòng lửa sẽ giúp các bạn bảo toàn tính mạng.


- Địa phủ ngưu yêu: sứ giả của địa ngục. mang sức mạnh của lửa địa ngục. Ở cây máu thứ 2, boss sẽ tạo ra các địa phủ ngưu yêu, khi boss gọi tên các thành viên trong đoàn, các thành viên bị gọi tên cần tránh xa các ngưu yêu, tuyệt đối không được đụng vào ngưu yêu, nếu không sẽ bị thiêu đốt. Các thành viên còn lại nhanh chóng tiêu diệt ngưu yêu


- Trạng thái thất minh, boss skill phi hỏa lưu tinh: Ở cây máu cuối cùng, boss sẽ tạo trạng thái thất minh lên các thành viên trong đội, sau thất minh sẽ skill. Các thành viên cần nhanh chóng tụ hợp lại xung quanh boss, không nên xa rời nhau nếu không khi boss skill sẽ giết chết toàn bộ các thành viên trong đoàn. Boss sẽ gọi tên 1 thành viên, lúc này thành viên bị gọi tên sẽ chịu thương tổn nặng nhất bye bye 1/2 lượng huyết, để bảo toàn tính mạng, thành viên bị boss gọi tên không nên động vào boss.


- Chú ý ở cây máu cuối cùng, boss sẽ tiếp tục tung 2 lần skill Xâm diễm như hỏa, các bạn cần chú ý chạy vào Ngự Hỏa Thuật do boss tạo nên để thoát thân. Khi boss skill xâm hỏa, nếu không nhìn thấy Ngự Hỏa Thuật, các bạn nhanh chóng ly khai boss, chạy càng xa càng tốt.- Tiêu diệt xong Da Luật Diễm, các bạn có thể tiến điến NPC Phi Hoạt Sơn Nhã để tiếp dẫn đến trận địa Thành. Lúc này các bạn sẽ được phi hành qua núi trên đôi cánh màu vàng rất đẹp.Tướng thủ trận Thành: Da Luật Liên Thành

- Mang sức mạnh vững chãi như Núi, ở cây máu thứ nhất, Da Luật Liên Thành sẽ tạo lên trận địa bằng đá để tiếp thêm sức mạnh, lúc này các thành viên trong đoàn cần nhanh chóng tiêu diệt đá. Nội công sẽ tiêu diệt đá mang phản hồi sát thương ngoại công, ngoại công sẽ tiêu diệt đá mang phản hồi sát thương nội công. Nếu đánh nhầm, các bạn sẽ bị phản dame. 1 Lưu ý nhỏ ở trận địa này, các bạn phái Thiên Long vì là nội ngoại song tu nên đánh đá nào cũng bị phản dame, nên các bạn thiên long không nên đánh đá.


- Thiết cốt - Nguyên thần phù trận: Ở cây máu thứ 2, boss sẽ tạo lên 2 trận địa mang tên thiết cốt - nguyên thần phù trận kèm theo 2 boss nhỏ Da luật liên thành - nguyên thần chịu sát thương ngoại công và Da luật liên thành - thiết cốt chịu sát thương nội công. Lúc này các tanker ngoại công sẽ kéo boss nguyên thần về trận địa nguyên thần, nội công kéo boss thiết cốt về trận địa thiết cốt và đồng thời cùng nhau tiêu diệt 2 boss nhỏ.


- Trước khi chết, Da Luật Liên Thành sẽ tạo ra 1 trận địa cuối cùng mang tên Thôn Thiên Thạch, lúc này cả đoàn tập trung nhanh chóng tiêu diệt boss trong 30s. Quá 30s nếu không tiêu diệt xong boss, boss sẽ hống và tiêu diệt cả đoàn.


Khi tiêu diệt xong Da Luật Liên Thành, tức là các bạn đã hoàn thành xong phụ bản Binh Thánh Kỳ Trận, sau 30s sẽ được đưa ra ngoài


Phần thưởng của phụ bản: Khi tham gia phụ bản BTKT các bạn sẽ có thể nhận được các phần thưởng sau:
• Điểm kinh nghiệm ( khi trả nhiệm vụ), Ngọc Long Tủy (dùng cho Long Văn), Tịnh Vân Tủy (dùng cho Long Văn), Câu Thiên Thái, Tinh Báo Liêu Trận (đổi thời trang môn phái cấp 4), Chinh Nam Tiên Phong Ấn (đổi danh hiệu), kỳ vật Phím cơ quan và đặc biệt là các bí pháp Kinh mạch đắt giá...Vật phẩm đổi danh hiệu và vật phẩm dùng cho Long văn


Bí pháp Kinh Mạch

BTKT tuy khó, nhưng sẽ không hề khó nếu các bạn đoàn kết, tập trung ăn ý với nhau. Tâm chúc các bạn có thể dễ dàng hoàn thành phụ bản này mà không tử nạn lần nào, đồng thời có thể sở hữu được nhiều vật phẩm quý giá từ phụ bản.

Chúc chơi game vui vẻ.
Thân ái!.